Bánh Fudge hạnh nhân

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    672

VIP Mã số BN151

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 284 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.4g
    10.8%
  • Fat 29g
    37%
  • Carbs 4.25g
    1.54%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát dùng được trong lò vi sóng, làm mềm bơ đậu phộng và dầu dừa cùng với nhau (Khoảng 1 phút ở nhiệt độ thấp)

    Bước 2

    Cho bơ đậu phộng đã làm mềm và dầu dừa cùng với các nguyên liệu còn lại vào máy xay sinh tố (hoặc máy xay thực phẩm)

    Bước 3

    Trộn cho đến khi kết hợp hoàn toàn

    Bước 4

    Đổ vào khay bánh 22x10cm đã được lót bằng giấy nến

    Bước 5

    Làm lạnh trong khoảng 2 giờ cho đến khi cứng lại và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây